Wandavision Wandavision Season 1

Wandavision Wandavision Season 1. Năm: 2021 (Tập 9/9)

pha trộn giữa phong cách phim sitcom cổ điển với MCU. Wanda Maximoff và Vision hai con người với năng lực siêu nhiên đang có cuộc sống vô cùng lí tưởng ở vùng ngoại ô, lại bắt đầu nảy sinh những nghi ngờ về đối phương…

Cẩm Tâm Tựa Ngọc The Sword And The Brocade

Cẩm Tâm Tựa Ngọc The Sword And The Brocade. Năm: 2021 (Tập 17/45)

Cẩm Tâm Tựa Ngọc kể về Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận thủ vai) một tiểu thư trâm anh đài các nhưng không may bị gả vào nhà của vương gia Từ Lệnh Nghi. Hai người cưới nhau vì nghĩa vụ với gia tộc chứ không hề có chút tình cảm gì với nhau.

Đấu La Đại Lục Douluo Continent

Đấu La Đại Lục Douluo Continent. Năm: 2021 (Tập 20/40)

chuyển thể nổi tiếng cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu kể về Đường Môn; đệ tử Đường Tam, do học trộm tuyệt học nội môn mà bị Đường Môn truy sát, nhảy xuống vách núi để tỏ ý chí nhưng lại phát hiện mình xuyên qua một thế giới khác

L.u.c.a: Sự Khởi Đầu L.u.c.a.: The Beginning

L.u.c.a: Sự Khởi Đầu L.u.c.a.: The Beginning. Năm: 2021 (Tập 10/12)

kể về một người đàn ông lầm lì tên Ji Oh (Kim Rae Won thủ vai), anh bị đẩy vào thế giới mà không có chút manh mối nào về việc anh là ai và ai là người sở hữu sức mạnh và bí mật khác biệt so với những người bình thường. Ji Oh phải cố gắng tìm ra câu trả lời cho hàng loạt câu hỏi xung quanh sự tồn tại của chính mình sau những mâu thuẫn bất tậ

Thanh Long Yển Nguyệt Đao Knights Of Valour

Thanh Long Yển Nguyệt Đao Knights Of Valour. Năm: 2021

kể về trận chiến Mạch thành, Quan Vũ bị Phan Chương của quân Ngô giết chết, Thanh Long Yển Nguyệt Đao cũng bị cướp đi từ đó. Quan Hưng, con trai của Quan Vũ may mắn sống sót một lòng báo thù cho cha, khổ luyện võ công chỉ vì muốn đoạt thần binh về.

Bạo Phong Nhãn Storm Eye

Bạo Phong Nhãn Storm Eye. Năm: 2021 (Tập 11/40)

xuyên suốt là nhiệm vụ chống gián điệp đầy cam go của cảnh sát. Cục trưởng Trinh sát của Cục An ninh Quốc gia An Tĩnh (Dương Mịch đóng) nổi tiếng là cô gái thông minh, cương trực, thân thủ bất phàm kĩ năng trinh sát khó ai vượt qua được.

Mộ Vương Chi Vương Great King Of The Grave

Mộ Vương Chi Vương Great King Of The Grave. Năm: 2021 (Tập 12/32)

Truyền thuyết kể rằng Lạc Vũ Tử giúp Tần Thủy Hoàng xây Thủy Hoàng Lăng, lại gặp được chín ngôi kỳ mộ chứa đầy kỳ trân dị bảo, được Tần Thủy Hoàng phong làm Mộ vương, thành lập Mộ phái, phụ trách xây sửa vào bảo vệ lăng mộ hoàng gia.

Thân Ái Chí Ái (Cá Mực Hầm Mật 2) Go Go Squid 2: Dt.appledogs Time

Thân Ái Chí Ái (Cá Mực Hầm Mật 2) Go Go Squid 2: Dt.appledogs Time. Năm: 2021 (Tập 24/38)

câu chuyện tình cảm của Ngãi Tình (Lý Nhất Đồng đóng) và Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên đóng). Trong lần gặp mặt Ngãi Tình đầu tiên, mọi người đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy Ngô Bạch nói liền 12 câu. Dù lạnh lùng, trầm tính kiệm lời đến đâu nhưng khi đứng trước Ngãi Tình anh trở thành một người hoàn toàn khác.

Ở Rể My Heroic Husband

Ở Rể My Heroic Husband. Năm: 2021 (Tập 27/36)

với sự tham gia của Quách Kì Lân và Tống Dật, kể câu chuyện về Ninh Nghị, con rể của nhà buôn vải gia đình họ Tô, giúp vợ mình là Tô Đàn Nhi làm ăn, đầu tư kinh doanh, và cuối cùng anh trở thành người giàu nhất ở Giang Ninh.

Sông Đón Trăng Lên River Where The Moon Rises

Sông Đón Trăng Lên River Where The Moon Rises. Năm: 2021 (Tập 12/40)

kể lại câu chuyện tình yêu giữa Pyeonggang và On Dal, hai nhân vật trong một câu chuyện dân gian cổ điển của Goguryeo. Pyeonggang (do Kim So Huyn đảm nhận), còn được gọi là Yeom Ga Jin, là một người phụ nữ đầy tham vọng, ước mơ trở thành hoàng hậu đầu tiên của Goguryeo.

Thời Khắc Sinh Tử Times

Thời Khắc Sinh Tử Times. Năm: 2021 (Tập 4/16)

nói về về một người phụ nữ sống ở năm 2020 và một người đàn ông sống ở năm 2015 liên lạc với nhau qua điện thoại kết nối với quá khứ, cùng cứu tổng thống bị sát hại.

Linh Lung The Blessed Girl

Linh Lung The Blessed Girl. Năm: 2021 (Tập 40/45)

kể về một vùng đất bí ẩn tên Tú Xuyên đã có rất nhiều truyền thuyết tốt đẹp từ thời tiền cổ. Những biến cố đã xảy ra với Tú Xuyên khi có sự hỗn loạn từ các vị thần, vùng đất này bắt đầu bước vào những ngày tháng đen tối, nguy hiểm và khó khăn.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

She Would Never Know,Exquisite Wolf Heart,Wandavision Season 1,The Sword And The Brocade,Douluo Continent,L.u.c.a.: The Beginning,Knights Of Valour,Word Of Honor,Storm Eye,Great King Of The Grave,Go Go Squid 2: Dt.appledogs Time,Be My Cat,My Heroic Husband,Weaving A Tale Of Love,River Where The Moon Rises,Times,Vincenzo,The Blessed Girl,Love (Ft. Marriage And Divorce),Love Scene Number,Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó,Linh Lung Lang Tâm,Wandavision,Cẩm Tâm Tựa Ngọc,Đấu La Đại Lục,L.u.c.a: Sự Khởi Đầu,Thanh Long Yển Nguyệt Đao,Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách),Bạo Phong Nhãn,Mộ Vương Chi Vương,Thân Ái Chí Ái (Cá Mực Hầm Mật 2),Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi,Ở Rể,Đại Đường Minh Nguyệt (Phong Nguyệt Nghê Thường),Sông Đón Trăng Lên,Thời Khắc Sinh Tử,Hài Kịch Đen,Linh Lung,Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị),Sắc Thái Tình Yêu,