Ma Cà Rồng Quý Tộc Noblesse

Ma Cà Rồng Quý Tộc NoblesseViệt Sub Năm: 2020 (Tập 7/??)

Raizel thức tỉnh sau 820 năm ngủ yên. Nhằm để bảo vệ Raizel, Frankenstein đã cho anh nhập học tại một ngôi trường cao trung để Raizel có thể học cuộc sống đơn giản và bình thường của thế giới loài người qua bạn bè.

Kami-Tachi Ni Hirowareta Otoko The Man Picked Up By The Gods, Kamihiro.Diễn Viên: By The Grace Of The Gods

Kami-Tachi Ni Hirowareta Otoko The Man Picked Up By The Gods, KamihiroViệt Sub Năm: 2020 (Tập 7/??)

Yusuke Yotsuya là một học sinh lớp 9, sống thực tế, không thân thiện và không hề tham gia bất cứ hoạt động trong CLB nào. Đến một ngày nọ, cậu cùng hai người bạn nữ cùng lớp đã bất ngờ bị chuyển đến một thế giới khác, nơi mà họ phải hợp tác với nhau để chống chọi lại cuộc sống ở thế giới mới.

Rail Romanesque Maitetsu.Diễn Viên: By The Grace Of The Gods

Rail Romanesque MaitetsuViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/12)

Set in Hinomoto, a fictional version of Japan, where for a long time railway travel served as the most important form of transport. Each locomotive was paired with a humanoid control module, so-called Raillord, that aided the train operator.

Strike The Blood Iv Strike The Blood Fourth.Diễn Viên: By The Grace Of The Gods

Strike The Blood Iv Strike The Blood FourthViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/12)

Đảo Itogami là nơi con người chung sống với các sinh vật có phép thuật khác như ma cà rồng, người thú,…Akatsuki Kojou, một học sinh cao trung đã vô tình trở thành Shinso, ma ca rồng mạnh nhất, vì vậy nên anh phải chịu sự giám sát của một pháp sư là Himeragi Yukina.

Taisou Zamurai Taiso Samurai: Gymnastics Samurai.Diễn Viên: By The Grace Of The Gods

Taisou Zamurai Taiso Samurai: Gymnastics SamuraiViệt Sub Năm: 2020 (Tập 3/??)

Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2002 và xoay quanh đội thể dục dụng cụ nam Nhật Bản, được biết đến từng mạnh một thời tại Nhật Bản. Jōtarō Aragaki, cựu thành viên của đội tuyển Nhật Bản đã cống hiến cả đời mình cho thể dục dụng cụ (tui gọi thể thao cho tắt).

Jujutsu Kaisen Sorcery Fight.Diễn Viên: By The Grace Of The Gods

Jujutsu Kaisen Sorcery FightViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/??)

Vì một lý do kỳ lạ nào đó, Yuji Itadori, mặc dù với thể chất hoàn hảo nhưng anh lại đâm đầu vào tham gia CLB Huyền Bí. Tuy nhiên, họ đã sớm phát hiện ra là những câu chuyện huyền bí hoàn toàn có thật khi các thành viên trong CLB lần lượt bị tấn công!

Dragon Quest: Dai No Daibouken Dais Great Adventure, Dragon Quest: Adventure Of Dai.Diễn Viên: By The Grace Of The Gods

Dragon Quest: Dai No Daibouken Dais Great Adventure, Dragon Quest: Adventure Of DaiViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/??)

Từ rất xa xưa, có một vị kiếm khách chính nghĩa được gọi là dũng sĩ đã trải qua bao cuộc chiến đấu với ma vương để giải thoát con người khỏi những đau khổ. Vị dũng sĩ và những người bạn sau khi cùng nhau liên kết sức mạnh, vượt qua rất nhiều trận đấu cam go. Cuối cùng ma vương cũng đã bị đánh bại

100-Man No Inochi No Ue Ni Ore Wa Tatteiru Im Standing On A Million Lives.Diễn Viên: By The Grace Of The Gods

100-Man No Inochi No Ue Ni Ore Wa Tatteiru Im Standing On A Million LivesViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/12)

Yusuke Yotsuya là một học sinh lớp 9, sống thực tế, không thân thiện và không hề tham gia bất cứ hoạt động trong CLB nào. Đến một ngày nọ, cậu cùng hai người bạn nữ cùng lớp đã bất ngờ bị chuyển đến một thế giới khác, nơi mà họ phải hợp tác với nhau để chống chọi lại cuộc sống ở thế giới mới

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Noblesse,アサルトリリィ Bouquet,The Man Picked Up By The Gods, Kamihiro,Maitetsu,Strike The Blood Fourth,Warlords Of Sigrdrifa: Sigururi,Taiso Samurai: Gymnastics Samurai,Love Live! Nijigasaki High School Idol Club,Gochiusa 3, Is The Order A Rabbit? Bloom,Hang On! Climbing Girls,Idolish7 2, Idolish Seven 2,The Journey Of Elaina,Gal And Dinosaur, Gyaru To Kyouryuu,Sorcery Fight,Dais Great Adventure, Dragon Quest: Adventure Of Dai,Đội Hỏa Binh 2: Fire Brigade Of Flames 2,キングスレイド 意志を継ぐものたち,Im Standing On A Million Lives,Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon? Iii,The Irregular At Magic High School: Visitor Arc,Ma Cà Rồng Quý Tộc,Assault Lily: Bouquet,Kami-Tachi Ni Hirowareta Otoko,Rail Romanesque,Strike The Blood Iv,Senyoku No Sigrdrifa,Taisou Zamurai,Gakuen School Idol Doukoukai,Gochuumon Wa Usagi Desu Ka? Bloom,Iwa Kakeru!: Sport Climbing Girls,Idolish7: Second Beat!,Majo No Tabitabi,Gal To Kyouryuu,Jujutsu Kaisen,Dragon Quest: Dai No Daibouken,Enen No Shouboutai: Ni No Shou,Kings Raid: Ishi Wo Tsugumono-Tachi,100-Man No Inochi No Ue Ni Ore Wa Tatteiru,Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru Darou Ka Iii,Mahouka Koukou No Rettousei: Raihousha-Hen,