Tình Yêu Bl Love In Translation

Tình Yêu Bl Love In TranslationViệt Sub Năm: 2023 (Tập 4/10)

kể về hai cá tính với mục tiêu riêng, nhưng cuối cùng lại hòa quyện với nhau thông qua tình cảm đồng cảm và tình yêu. Một người khao khát xây dựng sự nghiệp thịnh vượng, còn người kia đam mê tìm kiếm tình yêu trong một cô gái Trung Quốc.

Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar The Superstar And The Puppy On Set

Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar The Superstar And The Puppy On SetViệt Sub Năm: 2023 (Tập 10/10)

câu chuyện giữa ngôi sao truyền hình Ashi và thực tập sinh Pun. Thực tập sinh Pun đã yêu Ashi được chín năm. Mục tiêu cuối cùng của Pun là biến Ashi thành bạn trai của mình. Mặc dù Ashi đã từ bỏ mọi ý định về một mối quan hệ từ lâu nhưng Pun sẽ làm mọi cách để chứng minh tình yêu của mình dành cho Ashi.

Tại Sao Lại Là Anh? Why R U?

Tại Sao Lại Là Anh? Why R U?Việt Sub Năm: 2023 (Tập 6/8)

câu chuyện về hai nhân vật chính Lee Won và Ji Oh. Hai người đến từ hai thế giới song song khác nhau. Khi họ bước chân vào trường đại học, tình hình giữa họ trở nên căng thẳng đến mức không thể chịu đựng như kẻ thù.

Lá Chắn Miễn Dịch Immunity Shield - Stay By My Side

Lá Chắn Miễn Dịch Immunity Shield - Stay By My SideViệt Sub Năm: 2023 (Tập 9/10)

Cố Bộ Hạ lớn lên ở cung miếu nhưng sợ quỷ (Hồng Huyên Triết đóng), ở trong sân trường gặp học sinh chuyển học bá Giang Trì (Dương Ý Hiên đóng), từ lúc đầu hai người không đúng bàn, đến Cố Bộ Hạ phát hiện Giang Trì là thuốc giải thuốc sợ quỷ của hắn, cuối cùng hai người sinh ra tình cảm ái muội.

Tần Số Thấp Low Frequency

Tần Số Thấp Low FrequencyViệt Sub Năm: 2023 (Tập 8/8)

câu chuyện Cuộc sống của Mon với khả năng nhìn thấy linh hồn và làm nghề trang trí nội thất đầy rắc rối. Trong những ngày tốt đẹp, anh giúp đỡ giải quyết các vấn đề cho người thân, người làm quản lý của một ngôi sao. Nhưng rồi anh bị cuốn vào linh hồn của Thames, một diễn viên trẻ nổi tiếng đang nằm bất tỉnh trong bệnh viện.

Luật Hấp Dẫn Laws Of Attraction

Luật Hấp Dẫn Laws Of AttractionViệt Sub Năm: 2023 (Tập 6/8)

kể về nhân vật Charn là một luật sư với nhiều kinh nghiệm trong ngành và cực kỳ xuất sắc. Trong một lần, anh ấy đã thực hiện một vụ án vì nó đang thu hút được sự quan tâm rộng rãi. Bị mất mặt và cơ hội, anh ta nghi ngờ về lý do bị loại bỏ và muốn trả thù.

Không Lối Thoát No Way Out

Không Lối Thoát No Way OutViệt Sub Năm: 2023

luật sư Brian Nelson đối mặt với một vụ án hai vụ giết người bí ẩn. Áp lực gia đình khi bị đe dọa, Brian không thể từ chối và bắt đầu khám phá những tình tiết đằng sau vụ án. Tuy nhiên, điều gì khiến anh ngạc nhiên là vụ án không hề đơn giản như vẻ bề ngoài.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Forbidden Friends,Dangerous Romance,I Feel You Linger In The Air,Naughty Babe,Love In Translation,Nu And Praram,My Universe,Hidden Agenda,The Superstar And The Puppy On Set,Kiseki: Dear To Me,Why R U?,The River Wild,One Night Stand,You Are Desire,Immunity Shield - Stay By My Side,我的夏日甜心,Low Frequency,Love, Sex And 30 Candles,Laws Of Attraction,No Way Out,Bạn Cấm Kỵ - Only Friends,Trái Tim Trong Gió,Hương Thơm Tình Yêu,Bướng Bỉnh Anh Lại Nghĩ Em Quậy,Tình Yêu Bl,Venus In The Sky,Vũ Trụ Của Tôi,Động Cơ Ngầm,Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar,Kỳ Tích,Tại Sao Lại Là Anh?,Cuộc Phiêu Lưu Đầy Nguy Hiểm Trên Dòng Sông,Tình Một Đêm (Keun Plian Cheewit),Tôi Mộng Giữa Ban Ngày,Lá Chắn Miễn Dịch,Người Yêu Mùa Hè Của Tôi,Tần Số Thấp,Tình Yêu, Tình Dục Và Tuổi 30,Luật Hấp Dẫn,Không Lối Thoát,