Bokura No Nanokakan Sensou - Our Seven-Day War Việt Sub (2019)RSS Bokura No Nanokakan Sensou - Our Seven-Day War Việt Sub (2019)
Bokura No Nanokakan Sensou - Our Seven-Day War
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào một ngày nóng nực ngay trước kỳ nghỉ hè, tất cả học sinh nam năm thứ nhất của lớp hai từ một trường trung học cơ sở đều biến mất. Có phải là một tai nạn? Một vụ bắt cóc nhóm? Trên thực tế, họ đã trốn trong một nhà máy bỏ hoang gần sông, và sử dụng nó như một khu vực giải phóng để nổi dậy chống lại người lớn.
Ocean Waves Can Hear The Sea Umi Ga Kikoeru

Ocean Waves Can Hear The Sea Umi Ga KikoeruViệt Sub Năm: 1993

Ocean Waves kể về câu chuyện tình cảm trong sáng tuổi học trò ở Kochi, Nhật Bản. Morisaki Taku và Matsuno Yutaka là những người bạn thân của nhau và mọi chuyện bắt đầu khi một cô gái tên là Muto Rikako chuyển đến trường của họ. Tránh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, cô dường như tạo cho mình một khoảng cách xa lạ với mọi người. Matsuno đã thích Rikako, vì vậy chẳng có gì là ngạc nhiên nếu cậu ấy ghen tị khi Morisaki và Rikako bắt đầu dành nhiều thời gian ở bên cạnh nhau hơn. Những tin đồn

Kimi No Koe Wo Todoketai きみの声をとどけたい.Diễn Viên: Hana,Ame,Yuki,Ookami

Kimi No Koe Wo Todoketai きみの声をとどけたいViệt Sub Năm: 2017

cô gái trung học Nagisa Yukiai sống ở thị trấn ven biển. Cô đã tin câu chuyện của bà nội mình rằng những linh hồn sống và chúng được gọi là kotodama (word spirit). Một ngày nọ, cô đụng vào một đài FM mini bị bỏ hoang. và một động lực thời điểm này, cô cố gắng nói chuyện như một DJ sử dụng thiết bị. Nhưng giọng cô ấy vô tình phát thanh đã đến được ai đó cô ấy chưa từng mong đợi.

Unknown2020-05-27 10:14:00

Bokura No Nanokakan Sensou - Our Seven-Day War Việt Sub (2019)

vào một ngày nóng nực ngay trước kỳ nghỉ hè tất cả học sinh nam năm thứ nhất của lớp hai từ một trường trung học cơ sở đều biến mất có phải là một tai nạn một vụ bắt cóc nhóm trên thực tế họ đã trốn trong một nhà máy bỏ hoang gần sông và sử dụng nó như một khu vực giải phóng để nổi dậy chống lại người lớnbokura no nanokakan sensou,xem phim bokura no nanokakan sensou,download bokura no nanokakan sensou,xem online bokura no nanokakan sensou hd,xem bokura no nanokakan sensou nhanh,tai phim bokura no nanokakan sensou,our seven,day war,xem phim our seven,day war,download our seven,day war,xem online our seven,day war hd,xem our seven,day war nhanh,tai phim our seven,day war