Dẫn Độ Linh Hồn: Truyền Thuyết Nam Dương - The Ferryman: Legends Of Nanyang Thuyết Minh (2021)RSS Dẫn Độ Linh Hồn: Truyền Thuyết Nam Dương - The Ferryman: Legends Of Nanyang Thuyết Minh (2021)
Dẫn Độ Linh Hồn: Truyền Thuyết Nam Dương - The Ferryman: Legends Of Nanyang
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (36/36)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hạ Đông Thanh cùng người dẫn độ linh hồn Triệu Lại giúp các linh hồn chưa hoàn thành tâm nguyện mà phải ở lại nhân gian. Hạ Đông Thanh với vẻ ngoài không mấy nổi bật nhưng lại Đôi Mắt Âm Dương có thể nhìn thấy người chết. Bí mật này đã mang lại rất nhiều rắc rối cho Hạ Đông Thanh.
Xác Sống Phần 4 The Walking Dead Season 4.Diễn Viên: Andrew Lincoln,Jon Bernthal,Sarah Wayne Callies

Xác Sống Phần 4 The Walking Dead Season 4Việt Sub Năm: 2013 (Tập 16/16)

nói về cuộc sống sau thảm họa dịch bệnh thây ma, về một nhóm nhỏ những người sống sót sau sự bùng nổ của đại dịch. Phần lớn câu chuyện diễn ra ở trung tâm Atlanta, những người sống sót cố sức tìm một nơi trú thân mới, chạy trốn những thây ma ăn thịt sống (trong phim còn gọi là những "walker"). Cốt truyện tập trung chủ yếu vào tính nhân văn sau tận thế và cách con người tranh đấu để sống còn.

Nhà Nghỉ Bates Phần 5 Bates Motel Season 5.Diễn Viên: Vera Farmiga,Freddie Highmore,Max Thieriot

Nhà Nghỉ Bates Phần 5 Bates Motel Season 5Việt Sub Năm: 2017 (Tập 9/10)

kể về tên sát nhân hàng loạt Norman Bates - nhân vật trong bộ phim kinh dị nổi tiếng Psycho. Nội dung của phim không phải là những gì diễn ra tại thời điểm mà Norman Bates đã trở nên điên loạn trong Psycho mà là quay ngược lại quá khứ của hắn, lúc hắn 17 tuổi và lý giải tại sao Norman lại trở thành một tên sát nhân máu lạnh như thế.

Linh Hồn Tàn Ác Marianne Season 1.Diễn Viên: Vera Farmiga,Freddie Highmore,Max Thieriot

Linh Hồn Tàn Ác Marianne Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Một nhà văn kinh dị nổi tiếng và phù thủy dị mộng đã ám ảnh những giấc mơ của cô và cũng truyền cảm hứng cho những câu chuyện cô viết. Khi nhà văn bị kéo về quê nhà, cô biết rằng linh hồn tà ác, Marianne, còn sống và gây rắc rối quanh thị trấn.

Unknown2021-09-24 15:20:48

Dẫn Độ Linh Hồn: Truyền Thuyết Nam Dương - The Ferryman: Legends Of Nanyang Thuyết Minh (2021)

hạ đông thanh cùng người dẫn độ linh hồn triệu lại giúp các linh hồn chưa hoàn thành tâm nguyện mà phải ở lại nhân gian hạ đông thanh với vẻ ngoài không mấy nổi bật nhưng lại đôi mắt âm dương có thể nhìn thấy người chết bí mật này đã mang lại rất nhiều rắc rối cho hạ đông thanhdẫn độ linh hồn,truyền thuyết nam dương,xem phim dẫn độ linh hồn,truyền thuyết nam dương,download dẫn độ linh hồn,truyền thuyết nam dương,xem online dẫn độ linh hồn,truyền thuyết nam dương hd,xem dẫn độ linh hồn,truyền thuyết nam dương nhanh,tai phim dẫn độ linh hồn,truyền thuyết nam dương,the ferryman,legends of nanyang,xem phim the ferryman,legends of nanyang,download the ferryman,legends of nanyang,xem online the ferryman,legends of nanyang hd,xem the ferryman,legends of nanyang nhanh,tai phim the ferryman,legends of nanyang