Đường Đến Thiên Đường - Wolfs Rain Việt Sub (2013)RSS Đường Đến Thiên Đường - Wolfs Rain Việt Sub (2013)
Đường Đến Thiên Đường - Wolfs Rain
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (30/30)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Wolfs Rain (ウルフズレイン Urufuzu Rein) là một bộ anime được viết bởi kịch bản gia Keiko Nobumoto và được sản xuất bởi xưởng phim BONES. Bộ anime được chỉ đạo sản xuất bởi Tensai Okamura, với thiết kế nhân vật của Toshihiro Kawamoto và âm nhạc của nhạc sĩ Yoko Kanno. Cốt truyện tập trung vào cuộc phiêu lưu của bốn con sói gặp nhau trong khi đang lần theo mùi của Nguyệt Hoa (月の花 Tsuki no Hana -- Lunar Flower).Chúng hợp lại thành một đàn và quyết định đi tìm Trinh Nữ Hoa (花の少女 Hana no Shoujo -- Flower
World Witches Hasshin Shimasu! World Witches Take Off!.Diễn Viên: Deathma

World Witches Hasshin Shimasu! World Witches Take Off!Việt Sub Năm: 2021 (Tập 6/12)

Các quốc gia trên toàn thế giới thành lập một liên minh để chống lại kẻ thù mới nổi của nhân loại Neuroi, kẻ mà chỉ những cô gái có sức mạnh đặc biệt mới có thể chống lại. Tuy nhiên, Neuroi không bao giờ xuất hiện. Thay vì chiến đấu, các phù thủy dành cả ngày nhàn rỗi.

Doraemon New Series Mèo Máy Doremon.Diễn Viên: Deathma

Doraemon New Series Mèo Máy DoremonViệt Sub Năm: 2012 (Tập 548/??)

Doraemon là gì thì hẳn các bạn biết rồi, nhưng còn New series là gì Doraemon TV new series : là 1 phiên bản anime mới của Doraemon, đc bắt đầu từ năm 2005 và vẫn tiếp tục cho tới hiện nay (nét vẽ và nội dung có khác hơn so với bản classic 1979-2004).

Big Order (Tv) ビッグオーダー.Diễn Viên: Deathma

Big Order (Tv) ビッグオーダーViệt Sub Năm: 2016 (Tập 10/10)

Hoshimiya Eiji là một cậu bé trung học sống nội tâm,mong muốn thế giới bị hủy diệt. Mong muốn của cậu ta cũng trùng hợp với một loạt các thảm họa quy mô lớn mà đột nhiên quét qua toàn bộ hành tinh, dẫn đến cái chết thảm của hàng triệu người. Đồng thời, những người đặc biệt ở tất cả các nơi trên thế giới đều thực hiện mong muốn đó của cậu ta, và đã được cấp quyền hạn dựa trên Orders và Eiji là một trong số chúng. Eiji tự nhiên đi đến kết luận rằng cậu chịu trách nhiệm cho việc tiêu hủy.

Isekai Cheat Magician Isekai Cheat Majutsushi.Diễn Viên: Deathma

Isekai Cheat Magician Isekai Cheat MajutsushiViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Taichi Nishimura và cô bạn Rin Azuma, cả hai người họ đột nhiên bị dịch chuyển sang một thế giới giả tưởng. Trong thế giới của mình, Taichi chỉ là một cậu học sinh bình thường và có phản xạ khá tốt. Ở thế giới mới này, cả Taichi và Rin đều có năng lực pháp thuật và thể lực ở cấp độ cao. Thế là họ trở thành pháp sư và bắt đầu cuộc sống mới.

Unknown2014-09-24 16:53:46

Đường Đến Thiên Đường - Wolfs Rain Việt Sub (2013)

wolfs rain ウルフズレイン urufuzu rein là một bộ anime được viết bởi kịch bản gia keiko nobumoto và được sản xuất bởi xưởng phim bones bộ anime được chỉ đạo sản xuất bởi tensai okamura với thiết kế nhân vật của toshihiro kawamoto và âm nhạc của nhạc sĩ yoko kanno cốt truyện tập trung vào cuộc phiêu lưu của bốn con sói gặp nhau trong khi đang lần theo mùi của nguyệt hoa 月の花 tsuki no hana lunar flowerchúng hợp lại thành một đàn và quyết định đi tìm trinh nữ hoa 花の少女 hana no shoujo flowerđường đến thiên đường,xem phim đường đến thiên đường,download đường đến thiên đường,xem online đường đến thiên đường hd,xem đường đến thiên đường nhanh,tai phim đường đến thiên đường,wolfs rain,xem phim wolfs rain,download wolfs rain,xem online wolfs rain hd,xem wolfs rain nhanh,tai phim wolfs rain