Gosick - Goshikku Việt Sub (2011)RSS Gosick - Goshikku Việt Sub (2011)
Gosick - Goshikku
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Huyền Bí
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện xảy ra vào năm 1924 tại Vương quốc Saubure ở Châu Âu. Kujo Kazuya là em thứ 3 của một Quân nhân người Nhật, chuyển đến học ở Học viện Thánh Maguerite, nơi những chuyện kì bí xảy ra như cơm bữa. Tại đây cậu gặp Victorique (ngậm tẩu nhìn chẳng khác Sherlock Holmes), thông minh xinh đẹp. Và Kazuya cùng Victorique bắt đầu khám phá ra những bí ẩn mà các thám tử phải chịu thua.
Eureka Seven Ao Astral Ocean

Eureka Seven Ao Astral OceanViệt Sub Năm: 2012 (Tập 24/24)

Là sequel của anime nổi tiếng Eureka Seven chiếu năm 2005. Câu chuyện lần này lấy bổi cảnh là đảo Iwado của Okinawa, trong thời gian gần đây bỗng nổi lên 1 phong trào đòi quyền tự trị. Nhân vật chính Ao Fukai sống cùng 1 ông bác sĩ già tên Toshio, cha cậu không rõ đã đi đâu còn mẹ cậu đã bị bắt cóc bởi 1 nhóm người lạ mặt 10 năm về trước. Cậu chơi thân với Naru Arata, 1 cô bạn chứa trong mình 1 sức mạnh có tên “yuta”.

Unknown2015-03-11 10:13:30

Gosick - Goshikku Việt Sub (2011)

câu chuyện xảy ra vào năm 1924 tại vương quốc saubure ở châu âu kujo kazuya là em thứ 3 của một quân nhân người nhật chuyển đến học ở học viện thánh maguerite nơi những chuyện kì bí xảy ra như cơm bữa tại đây cậu gặp victorique ngậm tẩu nhìn chẳng khác sherlock holmes thông minh xinh đẹp và kazuya cùng victorique bắt đầu khám phá ra những bí ẩn mà các thám tử phải chịu thuagosick,xem phim gosick,download gosick,xem online gosick hd,xem gosick nhanh,tai phim gosick,goshikku,xem phim goshikku,download goshikku,xem online goshikku hd,xem goshikku nhanh,tai phim goshikku