Thị Trấn Banshee Phần 3 - Banshee Season 3 Việt Sub (2015)RSS Thị Trấn Banshee Phần 3 - Banshee Season 3 Việt Sub (2015)
Thị Trấn Banshee Phần 3 - Banshee Season 3
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (1/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Banshee kể về câu chuyện của Lucas Hood, một cựu tù nhân. Anh được ra tù và lần theo dấu vết người phụ nữ anh yêu tới Banshee, một thị trấn nhỏ ở Pennsylvania. Banshee hiện đang nằm dưới quyền kiểm soát của một tay trùm bạo lực, các hành động ngầm diễn ra khắp nơi. Trong lúc hỗn loạn, phó cảnh sát trưởng cố gắng tìm kiếm người thay thế vị cảnh sát trưởng đã bị giết trước đó. Tình cờ có được phù hiệu, Lucas Hood đã vào vai cảnh sát trưởng. Con đường hoàn lương của Lucas liệu có thuận lợi như anh
Akira Với Akira Akira And Akira.Diễn Viên: Osamu Mukai,Kotaro Koizumi,Takumi Saito,Rena Tanaka

Akira Với Akira Akira And AkiraViệt Sub Năm: 2017 (Tập 8/??)

Akira Kaido (Osamu Mukai) xuất thân từ một gia đình có điều kiện kinh tế tốt, cha của anh là người điều hành một công ty lớn. Trái lại, Akira Yamazaki (Takumi Saito) lại có một cuộc sống khó khăn vì công ty của cha anh phá sản và gia đình họ phải đã chạy trốn vào lúc nửa đêm.

Ngoài Tầm Kiểm Soát The Kidnappers.Diễn Viên: Osamu Mukai,Kotaro Koizumi,Takumi Saito,Rena Tanaka

Ngoài Tầm Kiểm Soát The KidnappersViệt Sub Năm: 2019 (Tập 18/24)

Người đàn ông bí ẩn ra ngục không lâu luôn lang thang trong cái thành phố ấm áp ba năm trước nay chỉ còn lại nỗi hận này. Anh ta có hai nguyện vọng, một là chôn cất con gái mình về phía Nam, sau đó giết chết kẻ đã hủy hoại cuộc đời của mình.

Unknown2016-04-05 14:27:43

Thị Trấn Banshee Phần 3 - Banshee Season 3 Việt Sub (2015)

banshee kể về câu chuyện của lucas hood một cựu tù nhân anh được ra tù và lần theo dấu vết người phụ nữ anh yêu tới banshee một thị trấn nhỏ ở pennsylvania banshee hiện đang nằm dưới quyền kiểm soát của một tay trùm bạo lực các hành động ngầm diễn ra khắp nơi trong lúc hỗn loạn phó cảnh sát trưởng cố gắng tìm kiếm người thay thế vị cảnh sát trưởng đã bị giết trước đó tình cờ có được phù hiệu lucas hood đã vào vai cảnh sát trưởng con đường hoàn lương của lucas liệu có thuận lợi như anhthị trấn banshee phần 3,xem phim thị trấn banshee phần 3,download thị trấn banshee phần 3,xem online thị trấn banshee phần 3 hd,xem thị trấn banshee phần 3 nhanh,tai phim thị trấn banshee phần 3,banshee season 3,xem phim banshee season 3,download banshee season 3,xem online banshee season 3 hd,xem banshee season 3 nhanh,tai phim banshee season 3