Girls Band Cry - ガールズバンドクライ Việt Sub (2024)RSS Girls Band Cry - ガールズバンドクライ Việt Sub (2024)
Girls Band Cry - ガールズバンドクライ
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (7/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nữ chính bỏ học cấp ba vào năm thứ hai và đặt mục tiêu vào đại học khi làm việc một mình ở Tokyo.
Bartender Am バーテンダー

Bartender Am バーテンダーViệt Sub Năm: 2006 (Tập 11/11)

Sasakura Ryuu, kẻ được mệnh danh là “Chiếc ly của Chúa” đã trả lời như thế. Anh ta là một bartender nhưng cũng không sai khi xem anh như là một bác sĩ kiêm dược sĩ. Nhờ năng lực thấu cảm xuất chúng của mình mà mỗi ly cocktail do chính tay Sasakura làm ra đều là một liều thuốc có tỉ lệ pha chế hoàn hảo giúp xoa dịu vết thương lòng của những vị khách tình cờ bước qua cánh cửa gỗ nặng nề của quán bar Eden Hall.

Tamayura Hitotose たまゆら Hitotose

Tamayura Hitotose たまゆら HitotoseViệt Sub Năm: 2011 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Fu Sawatari, một cô gái sống tại một thị trấn ven vùng biển nội địa Seto và đi chụp ảnh với chiếc máy ảnh sử dụng phim của người cha quá cố. Một ngày kia Fu gặp được Kaoru, Norie và Maon, và họ đã trở thành bạn thân của nhau. (Trích sickos-alliance)

Unknown2024-05-24 13:44:06

Girls Band Cry - ガールズバンドクライ Việt Sub (2024)

nữ chính bỏ học cấp ba vào năm thứ hai và đặt mục tiêu vào đại học khi làm việc một mình ở tokyogirls band cry,xem phim girls band cry,download girls band cry,xem online girls band cry hd,xem girls band cry nhanh,tai phim girls band cry,ガールズバンドクライ,xem phim ガールズバンドクライ,download ガールズバンドクライ,xem online ガールズバンドクライ hd,xem ガールズバンドクライ nhanh,tai phim ガールズバンドクライ