Ookami To Koushinryou: Merchant Meets The Wise Wolf - Spice And Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Việt Sub (2024)RSS Ookami To Koushinryou: Merchant Meets The Wise Wolf - Spice And Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Việt Sub (2024)
Ookami To Koushinryou: Merchant Meets The Wise Wolf - Spice And Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (9/25)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cuộc sống du lịch của Kraft Lawrence là một cuộc hành trình đơn độc, đi từ thị trấn này đến thị trấn khác chỉ cùng chiếc xe ngựa và hàng hóa. Nhưng mọi thay đổi khi anh phát hiện một nữ thần sói, Holo, đang ẩn nấp trong xe của mình.
Ghost Hunt ゴーストハント

Ghost Hunt ゴーストハントViệt Sub Năm: 2006 (Tập 25/25)

Đối với Mai Taniyama và bạn của mình, kể chuyện ma là một thú vui sau giờ học. Nhưng đến khi cô gặp cậu thanh niên Kazuya Shibuya-17 tuổi- người được gọi tới từ trung tâm Shibuya Psychic Research để điều tra những hành động kì lạ tại ngôi trường – Mai đã được cứu bởi người trợ lý của Kazuya trong một tình huống nguy hiểm

Juubee-Chan 2: Siberia Yagyuu No Gyakushuu Jubei Chan 2: The Counterattack Of Siberia Yagyu

Juubee-Chan 2: Siberia Yagyuu No Gyakushuu Jubei Chan 2: The Counterattack Of Siberia YagyuViệt Sub Năm: 2004 (Tập 12/12)

Jiyuu Nanohana đã trở lại với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, 1 hôm, trên đường đến trường, Jiyuu lại nhận được miếng che mắt Lovely Eyepatch ngày xưa. Lần này, Jiyuu lại phải tiếp tục cuộc chiến của mình trước những đối thủ mới: 1 là những đối thủ từ môn phái Yagyuu phương Bắc đến từ Siberia, và 2 là 1 nhân vật bí ẩn tự xưng là Jubei Yagyuu Đệ nhị - truyền nhân thực sự của phái Yagyuu Shinkage.

Người Diệt Quỷ Gibiate.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Người Diệt Quỷ GibiateViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện diễn ra ở thời điểm năm 2020, khi nhân loại đối mặt với đại dịch Coro... À khoan! Nhầm rồi. Câu chuyện diễn ra ở tương lai năm 2030, con người phải đối mặt với một đại nạn virus tên Gibia (tên gọi của lớp Côn trùng)

Chiến Tranh Các Vì Sao Zillions Of Enemy X Ignition Aka Zx Ignition.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Chiến Tranh Các Vì Sao Zillions Of Enemy X Ignition Aka Zx IgnitionViệt Sub Năm: 2013 (Tập 10/12)

Câu chuyện diễn ra trong một tương lai không xa. Đột nhiên có 5 "Điểm đen" xuất hiện trên thế giới với vai trò là những cánh cổng dẫn đến thế giới song song. Ngay sau đó, có những sinh vật kì lạ bắt đầu xâm chiếm Trái đất từ những "Điểm đen" đó. Những sinh vật kì lạ này là cư dân của 5 thế giới song song xem phim. Để đảm bảo cho sự sống còn của mình, mỗi cư dẫn ở 5 thế giới đều chiến đấu với nhau để quyết định số phận của họ. Chiếc chìa khóa để quyết định đó chính là thiết bị đấu bài.

Unknown2024-05-30 11:33:43

Ookami To Koushinryou: Merchant Meets The Wise Wolf - Spice And Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Việt Sub (2024)

cuộc sống du lịch của kraft lawrence là một cuộc hành trình đơn độc đi từ thị trấn này đến thị trấn khác chỉ cùng chiếc xe ngựa và hàng hóa nhưng mọi thay đổi khi anh phát hiện một nữ thần sói holo đang ẩn nấp trong xe của mìnhookami to koushinryou,merchant meets the wise wolf,xem phim ookami to koushinryou,merchant meets the wise wolf,download ookami to koushinryou,merchant meets the wise wolf,xem online ookami to koushinryou,merchant meets the wise wolf hd,xem ookami to koushinryou,merchant meets the wise wolf nhanh,tai phim ookami to koushinryou,merchant meets the wise wolf,spice and wolf,merchant meets the wise wolf,xem phim spice and wolf,merchant meets the wise wolf,download spice and wolf,merchant meets the wise wolf,xem online spice and wolf,merchant meets the wise wolf hd,xem spice and wolf,merchant meets the wise wolf nhanh,tai phim spice and wolf,merchant meets the wise wolf