Bóng Ma Anh Quốc Phần 1 Peaky Blinders Season 1.Diễn Viên: Cillian Murphy,Paul Anderson,Joe Cole

Bóng Ma Anh Quốc Phần 1 Peaky Blinders Season 1Việt Sub Năm: 2017 (Tập 6/6)

Được đặt trong bối cảnh nước Anh đầu thế kỷ 19, Peaky Blinders nói về gia đình Shelby, những người cầm đầu băng đảng Peaky Blinders khét tiếng trong thế giới ngầm với bộ não là Tommy Shelby, đứa con trai thứ hai. Bộ phim là hành trình thăng tiến trong thế giới ngầm của Tommy bằng những mưu mô, thủ đoạn tàn nhẫn.

Yêu Thần Ký Phát Tiêu Đích Oa Ngưu.Diễn Viên: Cillian Murphy,Paul Anderson,Joe Cole

Yêu Thần Ký Phát Tiêu Đích Oa NgưuViệt Sub Năm: 2017 (Tập 185/224)

Yêu Thần Vừa Xuất, Ai Dám Tranh Phong. Yêu Linh Sư Mạnh Nhất Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Li, bởi vì một cuốn sách thần bí Yêu Linh Thời Không mà trở về năm 13 tuổi, tu luyện mạnh nhất công pháp, mạnh nhất yêu linh chi lực, đột phá tới võ đạo đỉnh phong.

Thành Trì The Stronghold.Diễn Viên: Cillian Murphy,Paul Anderson,Joe Cole

Thành Trì The StrongholdViệt Sub Năm: 2017

lấy cảm hứng từ quyển sách cùng tên của tác giả Volodymyr Rutkivskyi, do Yuriy Kovalyo đạo diễn. Nội dung câu chuyện tập trung vào một cậu học sinh thời hiện đại bằng cách thần kỳ nào đó đã xuyên không trở về ngàn năm quá khứ.

Sự Xúc Phạm The Insult.Diễn Viên: Cillian Murphy,Paul Anderson,Joe Cole

Sự Xúc Phạm The InsultViệt Sub Năm: 2017

diễn ra sau khi cuộc trao đổi giữa một cơ đốc giáo người Liban và một người đàn ông tị nạn khốn khổ Palestine tại phiên tòa thu hút sự chú ý của cả đất nước. Câu chuyện bắt đầu từ việc cơ đốc giáo người Liban - Toni và người tị nạn Palestine - Yasser được mời hầu tòa.

Nhà Tù Xác Chết 2 Corpse Prison Part 2.Diễn Viên: Cillian Murphy,Paul Anderson,Joe Cole

Nhà Tù Xác Chết 2 Corpse Prison Part 2Việt Sub Năm: 2017

Họ nghĩ rằng họ đang đến để nghiên cứu một thị trấn bí ẩn ẩn trong núi của Nhật Bản. Thay vào đó, họ phát hiện ra rằng Giáo sư của họ đã đưa họ đến Yasaka vì một mục đích đen tối hơn nhiều.

Da Sói The Skin Of The Wolf.Diễn Viên: Cillian Murphy,Paul Anderson,Joe Cole

Da Sói The Skin Of The WolfViệt Sub Năm: 2017

Mario Casas (*) hóa thân thành một gã thợ săn sống cô độc, tách biệt trên mỏm núi quanh năm chịu sự khắc nghiệt của gió tuyết. Anh săn nai để lấy thịt làm thức ăn, săn sói để lấy lông dùng để trao đổi nhu yếu phẩm với những cư dân đồng bằng.

Chuyệt Tình Toilet Toilet: A Love Story.Diễn Viên: Cillian Murphy,Paul Anderson,Joe Cole

Chuyệt Tình Toilet Toilet: A Love StoryViệt Sub Năm: 2017

Keshav và Jaya đến từ hai ngôi làng gần Mathura nơi có ít nhất 80% hộ gia đình không có nhà vệ sinh. Xung đột xảy ra vào ngày đầu tiên của cuộc hôn nhân của họ, khi Jaya phát hiện ra rằng nhà của Keshav không có nhà vệ sinh và cô ấy rời đi

Tình Vỡ Crash Pad.Diễn Viên: Cillian Murphy,Paul Anderson,Joe Cole

Tình Vỡ Crash PadViệt Sub Năm: 2017

Kẻ lãng mạn hết thuốc chữa ngỡ đã tìm thấy tình yêu. Song khi nàng cho biết mình là công cụ trả thù gã chồng lừa dối, anh đâu ngờ sẽ sống cùng nhà với hắn.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Boruto: Naruto Next Generations,Sherlock Season 4,Peaky Blinders Season 1,Phát Tiêu Đích Oa Ngưu,Kobayashi-San Chi No Maid Dragon,The Stronghold,The Insult,Kinos Journey: The Animated Series,Magical Legend (Season 2),Black Clover (2017),Oversize Cops,Corpse Prison Part 2,Winner,Gekijouban Seitokai Yakuindomo,Wake Up, Girls!新章,Giải Đấu Robomasters,The Skin Of The Wolf,Toilet: A Love Story,Crash Pad,The Road That Goes On To You: Promise Of The Starry Hill,Naruto Những Thế Hệ Kế Tiếp,Thám Tử Sherlock Phần 4,Bóng Ma Anh Quốc Phần 1,Yêu Thần Ký,Miss Kobayashis Dragon Maid,Thành Trì,Sự Xúc Phạm,Kino No Tabi: The Beautiful World,Thái Ất Tiên Ma Lục (Phần 2),Black Clover (Tv),Siêu Cớm Ngoại Cỡ,Nhà Tù Xác Chết 2,Kẻ Thắng,Seitokai Yakuindomo Movie,Wake Up, Girls! Shin Shou,Robomasters The Animated Series,Da Sói,Chuyệt Tình Toilet,Tình Vỡ,Road To You: The Snow That Dances In Memories,